Giới thiệu
Khi nói đến bossdoorauto.com chúng tôi chuyên cung cấp của tự động, cổng tự động, hệ thống của sổ các bạn nghĩ tới ngay đến Công ty Cổ phần Xây dựng Boss Tân Trường Sơn đó là thói quen từ rất lâu của mọi người đã dành và quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi. Đó cũng là niềm tự hào rất lớn mà Công ty chúng tôi đã xây dựng thương hiệu lâu năm trên thị trường, chúng tôi là đơn vị đi đầu và lớn mạnh trong lĩnh vực bossdoorauto.com cường lực. Chính vì thế chúng tôi không ngừng vươn xa để đem lại chất lượng tốt nhất, đa dạng sản phẩm với công nghệ hiện đại tới tận tay mọi người tiêu dùng trên toàn Quốc. Công ty chúng tôi chuyên Nhập Khẩu các mặt hàng chĩnh hãng của các nước nổi tiếng trên Thế Giới về bossdoorauto.com như :
 
- Cổng mở cánh tự động PHOBOS N BT (Ý)
- Cửa xoay ba cánh/bốn cánh – Mydoor 053/Mydoor 054
- Cửa trượt xếp lớp tự động SINIL (Hàn Quốc)
- Cổng tự động mở cánh tay đòn FAAC (Ý) model 412/413/415/402
- Kính an toàn tôi cứng (Tempered glass)
 
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và được sử dụng các mặt hàng sản phẩm tốt nhất hiện nay để các bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
 
 Ngoài ra Công ty Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công Cửa Cửa trượt với rất nhiều hạng mục công trình khác nhau luôn cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng. Với các sản phẩm liên quan tới kính cường lực hiện nay được dùng  nhiều nhất với nhiều mục đích sử dụng khác nhau :
 
- Cửa trượt xếp lớp tự động SINIL (Hàn Quốc)
- Cửa trượt xếp lớp tự động NABCO (Nhật Bản)
- Cửa mở trượt gấp tự động NABCO (Nhật Bản)
-  Cửa trượt cong tự động SINIL (Hàn Quốc)
 
Khi Bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi Chúng tôi luôn luôn tư vấn thiết thực nhất trên từng chi tiết nhỏ cho sản phẩm nhà Bạn!
 
 

 

 

Hỗ trợ
0984.569.388