CỬA CUỐN TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa đặc biệt, với tấm thân cửa liền khối và thường sử dụng vật liệu cường lực độ bền cao. Hiện nay, cửa tấm liền được nhiều người lựa chọn chính bởi những đặc điểm ưu việt ấy. Tham khảo ngay các sản phẩm cửa cuốn tấm liền tốt nhất nhé!

 

 

Lò xo

Lò xo trợ lực sử dụng thép C80 chuẩn Châu Âu có độ đàn hồi ấn tượng giúp cửa có thể chuyển động ổn định lên tới 30.000 lần đóng mở.
Lò xo được tôi cao tần nhằm ổn định thép và được tráng lớp chống gỉ sét.

Buly – trục

Buly kiểu G sử dụng nhựa kĩ thuật PA
Cửa cuốn tấm liền Masterdoor Neomatt có thiết kế mới có vành chứa dầu giúp cửa vận hành êm hơn. Đây chính là bước đột phá trong thiết kế của Masterdoor.
Hệ trục mạ kẽm 2,8 mm của nhà máy 190 Bộ Quốc Phòng.

Đối với cửa cuốn tấm liền sử dụng công nghệ Úc của Masterdoor thiết kế theo kiểu cửa cuốn úc hiện đại. Khách hàng nên sử dụng động cơ đồng bộ để đảm bảo sự ổn định cao nhất trong vận hành và chuyển động.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và phương thức làm việc chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo. Cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất!

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá và các thông tin hữu ích khác về sản phẩm.

 

Hỗ trợ
0984.569.388